วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก

มีแม่บ้านใหนซาวตอน 8 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นตัวเด็กบ้างค่ะ

วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก
71 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอแร้วจ้า ปัจจุบัน 23w2d

บ้านนี้8+5วีคค่ะ ซาวช่องคลอด

8+1 วีคค่ะ เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

ซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

เป็นค่ะ รอ19นี้ไปซาวอีกรอบ

5y ago

นัดพร้อมกันค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ รอๆค่ะ

เราก้อเปนเหมือนกันค่

บ้านนี้เจอน้องตอน9wคะ

บ้านนี้เห็นตอน 9 วีค

เจอ8week5 day ยาว2. 11 เลยค่ะ