ตอนนี้ท้อง34+1d

มีแม่บ้านเคยเป็นอาการแบบนี้ ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย เจ็บจี๊ดบริเวณจิมิกับก้น บางครั้งก็เสี่ยวสันหลังลงไปก้น เวลาน้องถีบก็เสียวๆอยู่ตรงจิมิ ถีบต่ำมาก ประมาณขอบกางเกงใน #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจะเจ็บตรงขาหนีบลุกขึ้นก็เจ้บนั่งลงก็เจ้บ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้ะ