อย่านมลูก

มีแม่บ้านคนไหนให้ลูกเลิกนมแม่ตอน3เดือนบ้างค่ะอยากรู้ค่ะบ้านนี้นมแม่แห้งเลิกตอน4เดือนนิดๆค่ะจะเป็นไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ค่อยมีน้ำนมเหมือนกัน​ ให้น้องกินนมผง​ น้องก็แข็งแรงดีนะคะ

บ้านนี้ให้เลิกตอน 4 เดือนค่ะ เพราะแม่ต้องกลับไปทำงาน

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​ดี​ๆค่ะ