แม่บ้าน

มีแม่บ้านคนไหนที่น้ำหนักลดลงจากหลังคลอดน้องไปบ้างค่ะช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ พอดีน้ำหนักเดิม 65 มีน้องน้ำหนัก 82 พอคลอดน้ำหนักเหลือ71 จนคลอดน้องได้4เดือนน้ำหนักก็ยังคงเดิมอยู่ค่ะ อยากลดอีก10โลจริงๆค่ะ ใครก็ได้แนะนำวิธีลดน้ำหนักหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกกินนมแม่น้ำหนักจะลดดีตะ แต่แม่ต้องกินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ