อยากทราบ

มีแม่บ้านคนไหน ไอหนักแล้วปวดท้องน้อยไหมคะ บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วคะ แต่ไม่ดีขึ้น ยิ่งปวดหนักกว่าเดิมค่ะ หมอว่าไอหนักทำให้ท้องแข็งจึงทำให้ปวดท้องน้อย มีแม่บ้านท่านไหนที่พอจะเคยเป็นไหนคะ แล้วหมอว่าเกิดจากอะไร #อายุครรภ์ 33+3วีค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยามากินค่ะเป็นยาแก้ไอแบบผงค่ะ

5y ago

ของแม่ชื่อยาอะไรคะ