บ้านไหนใช้หมอนคนท้องบ้างคะ

มีแม่ท้องบ้านไหนใช้หมอนคนท้องบ้างมั้ยคะ แล้วใช้ยี่ห้อไหนกัน บ้านนี้กำลังมองของยี่ห้อhug อยู่ กำลังคิดว่าจะคุ้มมั้ยเพราะราคาแอบแรง

บ้านไหนใช้หมอนคนท้องบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของhug อยู่ค่า ส่วนตัวคิดว่าดีนะคะแม่ แก้ปวดหลังได้ในระดับนึงค่า

4y ago

กำลังมองๆยี่ห้อนี้อยู่เลยค่ะ แต่ราคาแอบแรง เลยเข้ามาหาข้อมูลก่อน