สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ท้องท่านไหนเป็นตกขาวเยอะๆ เป็นเชื้อราในช่องคลอดบ่อยขณะตั้งครรภ์แล้วคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #มาแชร์ประสบการณ์กัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวสีเขียวเหลืองต้องระวังนะคะ หลังคลอดต้องตรวจหา HPV ด้วยค่ะ เพราะคนที่เป็นส่วนมากจะติดเชื้อและตกขาวเปลี่ยนสีก่อน