ความดันสูง

มีแม่ท้องท่านไหนทานยาลดความดันตอนท้องบ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอที่จัดยาให้ค่ะแล้วบอกเขาด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่

2y ago

คุณหมอที่ฝากท้อง้ป็นคนจัดให้จ้า ปกติวัดที่บ้านไม่สูงเลยคะ แต่ไปหาหมอทีไรสูงทุกที เหมือนตื่นเต้น แล้วหมอก้ให้ยามากิน ในใจก้กลัวจะไม่ได้เป็นความดันจิงๆ แอบกลัวว่าจะมีผลอะไรมั้ยน่ะคะ