มีใครฉีดวัคซีนบ้างคะ

มีแม่ท้องท่านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ ฉีดกี่วีค และได้ฉีดของอะไรบ้าง

16 ตอบกลับ

ฉีดแอสตร้าเซเนก้าค่ะ 22 Weeks พึ่งไปฉีดเมื่อวาน อาการข้างเคียงคือไข้ขึ้นสูง 38.6 องศาเซลเซียส หนาวข้างในร่างกายมาก หนาวแบบจะทนไม่ได้ ปวดแขนข้างที่ฉีด ปวดหัว ปวดทุกส่วนในร่างกาย ปวดแบบระบมค่ะ อ่อนเพลีย ไม่มีแรง แต่ตอนนี้ไม่หนาวแล้วค่ะ แต่ยังมีอาการอื่นๆ อยู่

13 w ฉีด AZ ไปเมื่อ 22 นี้ค่ะ เริ่มมีอาการตอน 5 ทุ่ม ไข้ 38 หนาวสั่น ปวดเข้ากระดูก ปวดหัว ปวดแขนที่ฉีด เมื่อยตัว มือเท้าเย็น หลังมีอาการครบ 24 ชม. อาการทุกอย่างหายเป็นปกติค่ะ จิบน้ำเยอะๆ + กินพารา

ตอนนี้ 22w ค่ะ เพิ่งไปฉีด Az มาไม่มีไข้เลยค่ะ แต่คืนแรกจะปวดเมื่อยเนื้อตัวมากๆ และวันที่2-4 มีปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ✌🏻✌🏻😊

20W ค่ะ ฉีด AZ ไม่มีไข้ แต่เมื่อยตามตัว โดยเฉพาะแขน และมีอ่อนเพลีย 2 วันหายดีปกติค่ะ

16 Wฉีด Az เมื่อ 23 ไม่มีไข้เลยค่ะแต่ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่😊✌

32w ฉีดของ AZมา ค่ะ เเค่ปวดเเขนเเละปวดหัวนิดหน่อยค่ะ ไม่มีไข้ค่ะเเม่

ตอนนี้ 20 วีค ฉีดของ ชิโนฟาร์ม ไม่มีอาการข้างเคียงเลยค่ะ เข็มแรก

ฉีด Moderna ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วอยู่อเมริกาค่ะ

ฉีด Az ตอน 17 week ค่ะ ปวดแขนปวดเมื่อยตัว แต่ไม่มีไข้ค่ะ