แผลร้อนในกลายเป็นติ่งเนื้อ

มีแม่ท้องคนไหนเป็นร้อนในแล้วแผลมันกลายเป็นเหมือนติ่งเนื้อบ้างไหมคะ ต้องไปหาหมอที่เราฝากท้องหรือว่ามียาทาให้หายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์หรือเภสัชใกล้บ้านก็ได้ค่ะ แจ้งเขาด้วยว่าแม่ท้องอยู่😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ