เเม่ทัองเหนื่อยเร็ว

มีแม่ท้องคนไหนเคยโดนนินทาลับหลังไหมค่ะ เพราะเวลาทำงานเราเหนื่อยเร็ว และชอบโดนนินทาว่าทำงานไม่ดี เครียดมากเลยค่ะก็ไม่ได้อยากจะเป็นแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้อง เหนื่อยง่าย หิวง่าย โมโหง่าย หงุดหงิดง่าย ก็คนมันท้องอ้ะ ใครจะอยากเป็นแบบนี้เน้อะแม่ จะให้ทุกคนเข้าใจเราไม่ได้หรอกค่ะแม่ เราอย่าไปฟังเขา ปล่อยให้เขาพูดไปค่ะ สู้ๆ