กังวลมาก กลัวจะเป็นอันตราย 🥺

มีแม่ท้องคนไหนเคยเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ มีวิธีรักษายังไงเอ่ย?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรักษาดีกว่าค่ะ ถ้าริดสีดวงแตกจะมีปัญหาต่อครรภ์ สิ่งสำคัญ คือ การทาน ผัผ ผลไม้ เยอะ ๆ ดื่มน้ำมากๆ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ปกติไม่ขับถ่ายยากเลย ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาคือขับถ่ายปกติทุกวันแต่ยากมาก