สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท้องคนไหนหลับยากบ้างไหมคะแม่ท้องบ้านนี้หลับยากมากคะขนาดง่วงนอนก็ยังหลับยากจนต้องทานยานอนหลับลอราชีแพมเป็นยาเป็นยานอนหลับคลายเครียดลกวิตกกังวล คนท้องทานได้ไหมคะหมอจิตเวชบอกท่านได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านมาเป็นอาการปกติของคนท้อง ยาบางชนิดกินได้แต่ไม่กินจะดีกว่า