ท้องได้ 12 week ปวดหัวบ่อยๆ

มีแม่ท้องคนไหนปวดหัวบ่อยๆ บ้างไหม แม่บ้านนี้ปวดบ่อยมาก เหมือนหัวจะระเบิดได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 10 วีคเลยค่ะ ถ้าไม่ไหว ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สฃสัยต้องพึ่งพาราแล้วล่ะค่ะ