ฉีดยาวัคซีนโควิด

มีแม่ท้องคนไหนฉีดยาป้องกันโควิดของแอสตร้าไหมคะ เป็นไงบ้าง มีผลอะไรไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดแอสตร้าค่ะ เพราะเข็มแรกก่อนท้องฉีดแอสตร้าเข็มสองเลยได้เป็นแอสตร้าเหมือนเดิมอาการปวดแขนนิดหน่อยไม่มีไข้น้องดิ้นปกติดีค่ะหลังฉีดยามาแม่ห้ามใช้กำลังแขนมากพักผ่อนดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

2y ago

😊ขอบคุณค่ะ

คนท้องจะฉีดเป็นไฟร์เซอร์นะคะ

2y ago

ค่ะ แต่เขาบอกมีแต่แอสตร้า เลยเป็นกังวล