ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ท้องคนไหน มือชา ปวดตามตัว บ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคร้าาา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มือชา เราเลือดจางค่ะยิ่งมีเบบี้ก็ยิ่งทำให้ออกซิเจนในเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆในร่างกายได้ไม่ดี ส่วนเรื่องปวดตัวก็เป็นเหมือนกันค่ะ เราชอบกังวลเวลานั่ง/นอน/เดิน คือเกรงกลัวนั่งนอนผิดท่ากลัวลูกจะเป็นอะไร เลยอาจทำให้เราปวดเมื่อยได้ค่ะ