นอยด์ลูกในท้อง แปรปรวนไปหมด

มีแม่ท้องคนไหน มีอาการไม่ชอบ ไม่อยากได้ ไม่ผูกพันกับลูกในท้องบ้างมั้ยค่ะ คือแม่ท้อง 2 อาการตรงข้ามกะท้องแรกทุกอย่างมาก แพ้ท้อง เหม็นกลิ่นตัวตัวเอง ไม่ชอบตัวเอง ผิวพรรณแห้งหยาบ หน้าแห้งลอก อาหารการกินๆยากมาก ไม่ชอบลูกในท้อง อารมณ์แบบไม่อยากมี ไม่อยากเลี้ยง หงุดหงิดกับน้องในท้องบอกไม่ถูก พอจับท้องก็จะร้องไห้ เห้อ!! เซ็ง ฟังเพลงกล่อมก็แล้ว เล่นกะลูกคนโตก็แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องปรึกษาแพทย์ เพื่อปรับฮอร์โมนนะคะ เล่าปัญหาที่เกิดขึ้นความรู้สึก หรือนักบำบัดก็ได้ ไม่ได้แปลว่ามีอาการทางจิตนะคะ แต่เพียงปรับความคิดและอาจจะรู้สึกดีขึ้นก็ได้ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองปรึกษากับคุณหมอดูค่ะ