แม่ท้องท่านให้ได้ฉีดวัคซีน โควิด_19 แล้วบ้าง

มีแม่ท้องคนให้ได้ฉีดวัคซีน โควิด_19 แล้วบ้างค่ะ เป็นใงกันบ้าง ฉีดตอนกี่วิกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

Sinopharm 13 week ครบ 2 เข็มแล้วปกติดีค่ะ

3y ago

จะได้ฉีดยี่ห้อนี้เหมือนกันกัน แต่ยังไม่ค่อยกล้า