ยังไม่ชิน มีแม่คนไหนเป็นแบบเดียวกันมั้งค่ะ

มีแม่ท้อง3คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ยิ่งเข้าสู่ไตรมาสที่3ก็ยังตื่นเต้นเอ่ย กลัวการคลอดลูกเอ๋ย😩

24 ตอบกลับ

คลอดมา3ท้องแล้วตื่นเต้นทุกท้อง ปัจจุบันท้อง4แล้วคะ ตื่นเต้นเหมือนเดิม😂

ท้องไหนก็กลัวค่ะ กลัวที่สุดครบกำหนดแล้วไม่อยากจะออกมากลัวโดนผ่า55

เราท้อง4 ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวกลัวตอนเย็บแผล555. ตอนคลอดไม่กลัว😂😂😂😂

ท้อง3 ค่ะ กลัวและตื่นเต้นเหมือนเดิม 😂 เพราะห่างกันคนละ 4-5 ปี

ท้อง4 ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกับท้องแรกเลย ห่างจากท้อง3 11ปี เลย

ท้องสามค่ะห่างมาแปดปีแต่ยังจำความเจ็บปวดนั้นขึ้นใจเลย

นี่ก้อท้องสามเป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นทุกช่วงเวลา😅

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ว่าจะผ่า ทำหมัน นี่เครียดมาก

ท้องที่5แล้วค่ะแต่ยังเหมือนเดิมกลัวหลายๆอย่าง

บ้านนี้ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะแม่