สงสัยเฉยๆค่ะ

มีแม่ท่านไหนให้ลูกทานซีรีแลคมั้ยคะ ทำไมบางคนบอกไม่มีประโยชน์ แม่เลยลองไปค้นมา กุมารแพทย์บอกว่า ซีรีแลคสารอาหารครบถ้วนเด็กก้ทานได้ แต่ทำไมบางคนถึงบอกว่าไม่ดี บ้านนี้ก้ไม่เคยลองให้ลูกทานค่ะ แต่แม่สงสัยเฉยๆเห็นในโลกออนไลน์บลูลี่เยอะมากๆเรื่องนี้

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะว่าซีรีแลคมีรสชาติหวานค่ะ ถ้าเด็กกินมากๆ แล้วเค้าจะติดรสหวานหน่ะค่ะ

มันก็คืออาหารสำเร็จรูป ใดๆก็ไม่เท่าอาหารที่แม่ปรุงเองบดเองค่ะ