แพ้ท้องทุกวัน แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกที่ท้อง..

มีแม่ท่านไหนแพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องมั้ยคะ พอดีแพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องช่วงเดือนแรกจนตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ปกติมั้ยคะ กินอะไรก็ไม่ได้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดเลย