ตั้งครรภ์ ไม่มีอาการแพ้ท้อง

มีแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง ท้อง7วีค ไม่มีอาการ แพ้ท้องอะไรเลย ปกติ ดีทุกอย่าง หรือจะ ไปแพ้ช่วงไตรมาส2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นี้ไม่เเพ้ค่ะแต่เบื่ออาหารมาก ไม่อยากกินไรเลย

3y ago

เหมือนกัน ไม่ค่อยอยากกินอะไร ไม่อ้วกก็ดีนะคะไปไหนมาไหนสะดวก ถ้าแพ้หนักคงทำอะไรไม่ได้