แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าาา💜

มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? ตอนนี้ท้องได้ 30W แล้ว หายใจไม่ออก หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยหอบ หูอื้อ ทั้งที่ไม่ได้ทำงานอะไรเลย จะนั่งจะนอนลำบากบาก เป็นตลอดทั้งกลางวันกลางคืน มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างแล้วทำยังไงไห้ดีขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏🤢🤢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์พอๆกันค่ะ แต่ไม่มีอาการเหล่านี้ แนะนำแม่ก่อนจะลุกหรือนั่งต้องค่อยๆลุกค่ะถ้าลุกไวจะทำให้ปวดขาสะโพกได้ง่าย และตอนนอนต้องพลิกตัวซ้ายขวา บ้านนี้ก็ปวดตัวจิมิ นิดหน่อยค่ะเวลาจะลุกไปฉี่ เพราะท้องใหญ่ขึ้นรองรับน้ำหนักลูกด้วยช่วงนี้จะโตไว แม่พักผ่อนให้เยอะๆ ด้วยนะคะ เวลาทำงานบ้านต้องค่อยๆทำค่ะ เหนื่อยก็พัก

3y ago

บ้านนี้ก็ปวดจิมิเหมือนกันคะแม่ ❤️