31 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ

มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ รู้สึกหน่วง ปวดตรงทรงน้อยบ่อยเเต่ไม่ปวดมาก พึ่งเริ่มมีอาการค่ะก่อนหน้านี้ไม่มี ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ปกติท้องแก่ รอให้ปวดท้องแข็งถี่ มีมูกเลือด ลูกไม่ดิ้น น้ำคร่ำแตก อย่างใดอย่างนึงค่อยไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่