มีแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์17วีคไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์17วีคไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้ ขอคุมอาหารไม่ฉีดอินซูลิน คุมได้ก็เลยคุมต่อมาเรื่อยๆจนคลอดน้อง

2y ago

แม่บ้านนี้ก็คุมอยู่นะค่ะแต่น้ำตาลก็ยังสูง🥹