เบาหวานขณะตั้งครรห์

มีแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรห์คลอดครบ40วีคพอดีบ้างค่ะบ้านนี้มาตายเอาตอน8เดือนก่อนหน้านี้ตรวจผ่านตลอดพักหลังมาติดขนมหวานมากไปหน่อยโดนฉีดยาเข้าพุงเลย33วีคน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ฉีดยาตั้งแต่ สัปดาห์ที่ 16 ค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 24 สัปดาห์ค่ะ พยายามคุมอาหารตลอดค่ะ