ตั้งแต่ท้องสามเดือนกว่า ก็นอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง แก้ยังไงกันค่ะ ... ตั้งแต่ท้องสามเดือนกว่า ก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ เข้านอนสี่ทุ่มกว่า กว่าจะหลับก้เที่ยงคืนตีหนึ่ง เข้านอนตั้งแต่ยังไม่หิว จนนอนไม่หลับดึกๆก้หิว เป็นแบบนี้มา 3 สัปดาห์แช้วคะ จนจะท้องเข้าเดือนที่ 4 แล้ว >< ต้องตื่นมาทำงาน(WFH) 7 โมงเช้านะคะ สายๆก้จะง่วงๆเลย #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนมอุ่นๆค่ะ