ให้นมลูกอยู่ มือถือหล่นใส่หัวลูก

แม่ท่านไหนเคยเผลอทำมือถือหล่นใส่หัวลูกตอนให้นมอยู่มั้ยคะ? ลูกเราพึ่งโดนเมื่อกี้เลยค่ะ โอ้ยย อยากจะเขกกะบานตัวเองซักร้อยที!! แม่ขอโทษษ!!

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ โทรศัพท์ก็เปิดเพลงไป ให้นมลูกไปก็เผลอหลับ หล่นใส่หัวลูกไปเลย ขอโทษเเบบขอโทษอีก 😂