เป็นหวัด ตอนตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนเคยเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เราท้องได้ 4 เดือน มีนำมูก ปวดหัว แล้วทานยาอะไรกัน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ เป็นหวัดลงคอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอมาก หายใจไม่ค่อยออก ไม่กินยาเลยค่ะแม่ กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวแทนน้ำเปล่า ประมาณอาทิตย์กว่าก็หายแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ แต่ถ้าเป็นหนักไปหาหมอค่ะแม่