ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

มีแม่ท่านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ตอนตั้งครรภ์ ในไตรมาสที่ 3 ไหมคะ อยากทราบอาการเป็นประมาณไหนคะ มีใครเป็นรุนแรงขนาดไหนกันบ้าง หมอให้การรักษายังไงบ้าง ไป รพ. หมอทำอะไรบ้าง #ถามไว้เป็นความรู้?

1 ตอบกลับ

เราจ้าเป็นตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอด ได้แต่ยาฆ่าเชื้อมากิน

5y ago

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่