กระตุ้นปากมดลูก

มีแม่ท่านไหนเคยกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้วันนี้ไปหาหมอมาตามนัด อายุครรภ์39+3w วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน แล้วหมอก็ทำนัดให้ตามปกติ แต่แม่กลับมารู้สึกปวดตุงๆ เจ็บจี๊ดๆ มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆแล้วก็หายไป เป็นแบบนี้ตั้งแต่กลับมาจากโรงบาลค่ะ มีแม่ท่านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วเจ็บท้องคลอดเลยไหมค่ะ #ปล.แม่บ้านนี้ไม่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยโดนค่ะ โดนกระตุ้นตอนเช้าตอนดึกคลอดเลย