ปวดท้องจะคลอด 37วีค

มีแม่ท่านไหนลูกน้ำหนักตัวน้อยมั่งค่ะ ของเราลูกตัวเล็กด้วย ไม่ถึง2โล กังวลมากเลยค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นแล้วลูกออกมาจะแข็งแรงดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หากน้ำหนักไม่เป็นไปตามเกณฑ์​ คุณหมอมีคำแนะนำอื่นๆเพิ่มเติมมั้ยคะ

4y ago

กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ กังวลมากเลย

บ้านนี้34วีค2โลกว่า น้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณเยอะเลยน่ะค่ะแม่