35w

มีแม่ท่านไหนมีอาการแบบเรามั้ยค่ะ ตอนนี้35w แล้ว เรามีอาการเจ็บหน่วงตรงเนินอวัยวะเพศ เวลาขยับตัวลุกเดินอะไรพวกนี้ ทำให้กังวนและไม่สบายตัวเลยค่ะ แต่เวลาอยู่เฉยๆไม่เจ็บนะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ เลยกดทับช่วงนั้น