ฝากท้องช้าตอนกี่เดือนบ้างคะ

มีแม่ท่านไหนฝากท้องช้าสุดตอนกี่เดือนคะ พอดีท้อง2เราพึ่งรู้ตอน18w. นี่เอง ท้องแรกฝากตอน14 w. เราเป็นคนที่ปจด.มาๆหายๆบ่อย บางทีหายไปหลายเดือนเลย ที่รู้ตัวเพราะสังเกตุความผิดปกติในตัวคะ เริ่มกินอะไรไม่ได้ เหม็นคนทำอาหาร ท้องนู้นขึ้น เลยอยากทราบว่ามีใครฝากช้าสุดมากกว่าเราไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากให้เร็วที่สุดคะ เพราคัดกรองดาว์นซินโดรมแบบเจาะน้ำคร่ำจะประมาณสัปดาห์ที่ 18 เท่านั้น ถ้าเลยไปแล้วก็ตรวจไม่ได้