ตรวจดาวซินโดรม

มีแม่ท่านไหนฝาก รพ.รัฐแล้วผลตรวยความเสี่ยงสูงแล้วไม่เจาะน้ำคร่ำตรวจ แต่คบอดมาน้องปกติมั้งไหมค่ะ แม่บ้านนี้ความเสี่ยงสูง อยากสอบถามค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำ เลยไม่เจาะ อยู่ที่แม่ตัดสินใจนะคะ รับผลที่จะออกมาได้ไหม และถ้าไม่ได้ไปต่อ แม่จะทำยังไง ถ้าคำตอบคือ เป็นหรือไม่เป็น แม่ก็จะอุ้มท้องต่อ ส่วนตัวเราว่าไม่ต้องเจาะก็ได้ค่ะ หาวิธีดูแลตัวเองแทน