สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด

มีแม่ท่านไหนผ่าคลอดแล้วไม่ได้จองห้องพิเศษไหมคะ จำเป็นมากไหมคะจะผ่าคลอด27ธันวานี้ค่ะแต่ไม่ได้จองห้องพิเศษ (โดยส่วนตัวแม่แอบกลัว ผ**ค่ะ😂)

2 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดจองล่วงหน้าค่ะไม่งั้นห้องเต็ม(แล้วแต่โรงพยาบาล) สำหรับเรานอนห้องพิเศษจะได้พักผ่อนเต็มที่หลับสบายกว่าห้องรวม เพราะห้องรวมเด็กร้องไห้ทั้งคืน คนหนึ่งหยุดคนหนึ่งร้อง😂

รพ.เราจองล่วงหน้าไม่ได้ค่ะ เราแนะนำนอนนะเพราะห้องรวมห้องน้ำไกล เดินไกล ผ่ามันเดินไกลแล้วทรมานชีวิตค่ะ 🤣 เน้นเดินใกล้ไว้ก่อนช่วงแรก ๆ