นอนหงายแล้วท้องแข็ง

มีแม่ท่านไหนประสบปัญหานี้ไหมค่ะ เวลานอนหงายแล้วรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยๆ ไม่ถึงขนาดว่าถี่ยิบ แต่ก็เป็นบ่อยมากกว่านอนตะแคง บ้านนี้พอเข้าสัปดาห์ที่27 เริ่มเป็นค่ะ ต้องตะแคงอย่างเดียว แต่บ้านนี้นอนสบายที่สุดก็นอนหงาย ช่วงนี้เลยต้องนอนตะแคงไปทำให้รู้สึกไม่สบายตัว นอนไม่ค่อยหลับ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายไม่ดีต่อลูกนะคะ บ้านนี้ตะแคงซ้าย ขวาอย่างเดียวเลยค่ะ สงสารเค้า