สอบถามแม่ๆ กับการแพ้ท้อง

มีแม่ท่านไหนท้องแรก กับ ท้องสองแพ้แบบสวนทาง ส่วนใหญ่ได้เพศเดียวกันหรือคนละเพศค่ะ คนแรกเราไม่แพ้ค่ะ หน้าใส สวยกิ๊งเลย มีแต่คนทักว่าผญ. us 2 ครั้งก็เห็นเป็นจิมิ๊ แต่คลอดออกมาเป็นผช.ค่ะ แต่ท้องสองนี้สวนทางยับเลยค่ะ เวียนหัว อาเจียน เป็นสิว หน้าหมอง หน้าอกใหญ่ขึ้น รักแร้ดำ ชอบกินผลไม้หวาน กับไอติม ของเปรี้ยวเป็นบางครั้ง มีแต่คนทักว่าเป็นผช. เลยอยากรู้ว่าแพ้สวนทางแบบนี้ได้หญิงรึชาย

2 ตอบกลับ

การกินรึน่าเป็นสิวอะไรบราๆไม่ได้บอกเพศลูกได้นะคะแล้วแต่ฮอโมของแต่ละบุคคล