ท้องแบบงง

มีแม่ท่านไหนท้องแบบไม่รู้ตัวบ้างมั้ยคะบ้านนี้กินยาคุมประเดือนมาทุกเดือน(แต่มาน้อยลง)​แต่ว่าท้องเฉยเลยท้องแบบงงอ่ะค่ะ??

15 ตอบกลับ

นี่ก็ไม่รู้ตัวจน4เดือนครึ่ง เพราะก่อนหน้าเคยเมนส์ขาด2เดือนเพราะเครียดพอครั้งนี้เลยคิดว่าเครียดเพราะทำธีสิสกับเพิ่งฝึกงาน จนเอะใจเองเลยไปเสิร์ชเน็ตอาการคนท้องครบทุกอาการพักเที่ยงไปซื้อที่ตรวจมาเลยค่ะวิ่งปรู๊ด2ขรดแดงแจ๋ชัดเจน วันต่อมาไปซาวด์ดูอายุอึ้งอีกเป็นตัวครบแล้วหมอบอก18วีคนะคะแม่เป็นผู้ชายด้วย

555 ของเราสามเดือนถึงจะรุ มารุตัวตอยเอาที่ตรวจมาลองดูเล่นๆเผื่อตรวจแล้วปจด.จะมาเหมือนที่ผ่านมา เจอ2ขีด จ้ะเอ๋ พออีกอาทิตสองอาทิตไปที่คลีนิค ซาวดู ถึงกับอุ้ยอุทานออกมาไม่รู้ตัว เลยฝากครรภ์เจาะเลือดหมอบอก14วีค2วัน ลุย! งงตาแตกยันวันปจด.ครั้งสุดท้ายจ้า

4y ago

ลุยจ้า😂😂

บ้านนี้ไม่คุมตั้งใจมี แต่ตั้งใจมาห้าปีพยายาม แบบสุดๆ ทำiui ไป1ครั้งไม่ติด ปจด มาไม่ปกติกรอบห่าง35-40วัน สามเดือนก่อนจะรุ้ว่าท้อง ทานแค่น้ำมะกรุดคั้นเอง อยู่น้องก็มาแบบงง งง สุดไม่คิดว่าจะมีหวัง

บ้านนี้ก็มาแบบงงๆค่ะ มีช่วงตั้งใจปล่อยให้ท้องเลยแต่ไม่ท้อง ขนาดไม่คุมทั้งเราและแฟนยังไม่ท้องเลยค่ะ จนเราแบบช่างมัน ไม่มาก็ไม่มา ไม่สนใจละดันท้องเฉยเลยค่ะ งง

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ประจำเดือนเคลื่อนก็ไม่คิดว่าจะท้องยังซื้ิอยาคุมมากินต่อจนหมดแผง​ 7วันก็แล้วงงว่าทำไมประจำเดือนไม่มา​ สรุปตรวจท้องค่ะ​

4y ago

คงต้องสู้ต่อไปคะ😂😂... และโดนหมอด่าตอนไปฝากท้องอีก555

ค่ะ ตอนแพ้ท้องช่วงเข้าเดือนที่2 คิดว่าโรคกระเพาะกำเริบที่ไหนได้มีเจ้าตัวน้อยนี่เอง

4y ago

เหมือนกันค่ะ..อวกตอนเย็นค่ะ

กินยาคุมเหมือนกันค่ะ มาท้องตอนช่วงโควิด พ่อก็ตกงานด้วย😅 อารมณ์ช่างเหมาะจริงๆ555

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ของแม่บ้านนี้ก็ทะลุยาคุมมาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ไม่ได้คุมคะ ปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้ว2-3เดือนมาทีตอนนี้37วีคละ555

เหมือนกันค่ะ กินยาคุมมาหลายปี วันดีคืนดียาคุมไม่อยู่ ท้อง 5555