แม่อายุเยอะจำเป็นต้องตรวจคัดกรองดาน์วซินโดรมไหมคะ

มีแม่ท่านไหนท้องตอนอายุเกิน35มั่งคะ ได้ตรวจคัดกรองดาน์วซินโดรมกันรึป่าวคะ อยากตรวจน้ำคล่ำก็กลัว อยากตรวจเลือดแต่ก็งบน้อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

36 เพิ่งไปตรวจนิฟมาเมื่อวันเสาร์ ตอนนี้รอผลค่ะ ก่อนจะตรวจนิฟ หมอก็ตรวจหลังคอก่อน เพื่อให้เราตัดสินใจหากผลออกมาว่าหลังคอปกติ คุณแม่จะไม่ตรวจนิฟก็ได้ แต่ส่วนตัวเราถึงจะออกมาบางแต่ก็ยังอย่างตรวจนิฟอยุ่ดีเพื่อความสบายใจ ///จริงๆแล้วอายุน้อยก็เสี่ยงได้ค่ะ น้องที่รู้จักอายุ 26 เพิ่งยุติการตั้งครรภ์ไปเองผลนิฟออกมาว่าน้องเป็นดาว

แนะนำให้ไปฝากครรถ์ที่โรงบาลรัฐนะคะที่มีสิทธิประกันสุขภาพ30บาทจะได้ไม่ต้องจ่ายเยอะ คุณหมอเขาจะตรวจให้แทบจะครบ ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะตรวจเบาหวาน ที่สำคันตรวจของสามีด้วยว่ามีความเสี่ยงหรือมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันไหมมีตรวจคัดกรองดาวด้วยคะ

เราอายุ36​ เลือกที่จะตรวจค่ะ​ งบน้อยเหมือนกัน​ เราเลือกโปรที่คลีนิค8999 จะได้ลดความเครียดความกังวลตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์​คุณหมอก็แนะนำให้ตรวจ​กำลังไป13วีคนี้ค่ะ​ กลัวเรื่องนี้มากๆเลยเพราะอายุมากแล้วความเสี่ยงสูง

1y ago

คลีนิคที่อยุธยาค่ะ​ ถ้าแม่สะดวกจ.อื่น​ ลองเลือกคลีนิคที่จัดโปรดูค่ะ

ตอนนี้เขาให้แม่ตั้งครรภ์ตรวจหมดนะค่ะ แล้วของ รพ.รัฐ เขาตรวจฟรีหมดทุกรายการค่ะสำหรับบัตรทอง

อายุ34 ก็ตรวจเหมือนกัน เพื่อความสบายใจเรา ตรวจตอน 12 wตรวจ 23 คู่เลย ผลคือปกติ ได้ลูกชายด้วยค่ะ

1y ago

NIFE core

เรา 36 ค่ะ เลือกตรวจแบบ นิฟตอน 14 วีค ได้ทราบผลดาวด้วยทราบเพศด้วย คะ

จริงค่ะอยากตรวจแต่ไม่มีงบเลยก็ขอภวนาใก้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

ตรวจดีกว่าค่ะคุณแม่ บ้านนี้อายุ23 ก็ตรวจค่ะ หมอแนะนำ

บ้านนี้39คะตรวจทุกอย่างคะและเสี่ยงหลายอย่างคะ

ท้องแรก อายุ 26ก็ตรวจค่ะ ท้อง2ตอน32ก็ตรวจเช่นเคย