เจ็บใต้ราวนม

มีแม่ท่านไหนท้อง​ 35+4​เจ็บใต้ราวนมบ้างคะ​ นี้เจ็บเป็นอาทิตย์​ละคะไปหาหมอ​ หมอบอกลูกอาจถีบ​ แต้ตอนนี้​รู้สึกเจ็บตลอดเวลาเลยคะ​

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องถีบค้างไว้ลองเอามือลูบๆให้น้องคลายตัวดูจ้าเพราะพื้นที่ในท้องเริ่มเล็กบวกกับน้องโตขึ้นแล้วกลับหัวเลยรู้สึกเจ็บ