มีแม่ท่านไหนที่หลังคลอดประจำเดือนไม่มาแต่ทานยาคุมเลยมั้ยคะ บ้านนี้คลอดน้องเดือนเมษา ตอนนี้ประจำเดือน

มีแม่ท่านไหนที่หลังคลอดประจำเดือนไม่มาแต่ทานยาคุมเลยมั้ยคะ บ้านนี้คลอดน้องเดือนเมษา ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแม่กินยาคุมแล้วด้วยค่ะ เมื่อวานกับวันนี้มีเลือดออกกระปริบกระปรอยจะเป็นอะไรมั้ยคะ ไปฟังหมอในติ๊กต๊อกเค้าบอกสามารถทานได้เลยค่ะ 🥹🥹🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ