เกินกำหนดคลอด

มีแม่ท่านไหนถึงกำหนดแล้วยังไม่แตกบ้างคะ แล้วส่วนใหญ่แตกกันกี่wคะ ถ้าไม่ปวด หมอจะฉีดยาเร่งหรือผ่า หรือรอให้เราปวดเองคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พฤศจิกา ยังเงียบอยู่เลยคะ เกินกำหนดมากๆจะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40 4 คลอดเอง รอเจ็บท้องเอง ตอนแรกหมอให้อยู่ถึง41 ถ้าไม่คลอดก็ต้องผ่า แต่น้องออกก่อน

ของเราคลอด 40+2 ค่ะ โดนยาเร่งค่ะ