มีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์เริ่มมือบวมเท้าบวมบ้างคะ

มีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์เริ่มมือบวมเท้าบวมบ้างคะ #

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเท้าบวมตอน 30 วีคค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ สามารถช่วยได้ค่ะ