GBS เป็นบวก

มีแม่ท่านไหนตรวจเจอเชื้อ GBS มั้งคะ แม่บ้านนี้มีเชื้อเป็นบวก กังวลมากค่ะ 😭 หมอบอกว่า ถ้า DETECT ไม่ได้ก็อันตราย แต่จะให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ อยากทราบว่า เชื้อมันเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

คือโรคอะไรคะ

3y ago

อัพเดทค่ะ คลอดน้องแล้วเรียบร้อย น้องปกติดีทุกอย่างค่า ขอบคุณมากนะค้า 🙏