นมชอคโกแลต

มีแม่ท่านไหนดื่มนมรสชอคโกแลตบ้างมั้ยคะ ดื่มรสอื่นไม่ได้เลย พะอืดพะอมคะ

2 ตอบกลับ

กินอะไรไหวก็กินอันนั้นแหละค่ะแม่ ดีกว่าไม่ได้กินเลย แต่ถ้าดีขึ้นแล้วลองเปลี่ยนไปทานรสจืดบ้างก็ดีค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลจะสูงเกินไป

ดื่มได้ดื่มเลยค่ะ ไม่เป็นไร แต่อยากให้แม่เสริมพวกปลาเล็กปลาน้อย เนื้อสัตว์ด้วยค่ะ จะได้ไม่ต้องดื่นนมที่มีความหวานมาก