วัคซีนโควิด&ให้นมลูก

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนแล้วให้นมลูกบ้างคะ มีอาการข้างเคียงกับลูกมั๊ยคะ บ้านนี้กำลังจะฉีดเข็มแรก แม่แฟนบอกให้หยุดให้นมลูก แต่ส่วนตัวอยากให้ต่อ เลยมาสอบถามอาการคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบสามเข็มแล้วค่ะ หมอบอกให้นมต่อได้เลยเพราะลูกจะได้มีภูมิคุ้มกันผ่านนมแม่ค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปฉีด โมเดอร์น่ามาค่ะ ช่วง 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ให้นมน้องได้ปกติค่ะ

ให้นมลูกได้ตามปกติจ้าลูกจะได้ภูมิคุ้มกันจากเราด้วย

ให้นมต่อได้เลยค่ะ ไม่ต้องงด ไม่ต้องปั๊มทิ้ง

ให้นมได้เลยค่ะ ภูมิส่งต่อผ่านน้ำนมได้ค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ให้ปกติค่ะ เราสามเข็มแล้ว

ให้นมได้ปกติค่ะ

ให้ปกติค่ะ