ผ่าคลอด

มีแม่ท่านไหนคลอดเดือนกันยาแต่ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดเองมากค่ะ แต่ลูกไม่กลับหัว 34+4 มีโอกาสที่น้องจะกลับไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังพอมีอยู่ค่ะแม่ คุณหมอที่เราฝากท้องแกเล่าให้ฟังเคยมีเคสที่เกือบได้ผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวซะที ปรากฏว่าวันสุดท้ายก่อนนัดผ่า39w เค้ากลับหัวพอดีค่ะ😂

เราก้ยังไม่กลับค่ะ เตรียมใจผ่าไว้แล้ว36วีค แล้วค่ะตอนนี้

5y ago

ค่ะ สู้ๆนะคะ 😊