สอบถามอาการหลังคลอดริมฝีเย็บ

มีแม่ท่านไหนคลอดมาแล้วเกิน1สัปดาห์แล้วยังแสบแผลริมฝีเย็บบ้างมั้ยคะเวลาฉี่ก็รู้สึกแสบๆค่ะหรือมันเป็นปกติค่ะพอดีเราเป็นคนตัวเล็กด้วยลูกออกมา3480มันจะเกี่ยวกับเพราะลูกตัวใหญ่ด้วยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ไม่แสบนะคะ