ต้องการคำตอบ

มีแม่ท่านไหนกินมาม่าสำเร็จรูปบ้างคะ

10 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินบ่อย ทางนี้กินตอนเบื่ออาหารจริงๆ ช่วงแพ้ท้องก็กินมาม่าได้ไม่อ๊วก แม่พยายามลวกเส้นสัก2-3น้ำค่ะ ใส่ผัก กับไข่ต้มด้วยนะคะ

กินค่ะ นานๆกินที เพราะโซเดียมเยอะมากกกกก เคยเบื่ออาหารกินมาม่า วันละ 2ห่อ 2วันติด แต่ตอนนี้ห่างแล้วค่ะ ไม่มีประโยชน์เลยย

กินเหมือนกันค่ะ​เเต่จะเพิ่ม​เนื้อผักหรือไข่ลงไปด้วยถ้ากินเเต่มาม่าอย่างเดียวสารอาหารไม่พอค่ะ😉

กินค่ะ แต่กินเป็นผัดมาม่า ใส่ไข่ใส่หมูใส่ผักค่ะ เพราะกินปกติ มันไม่มีประโยชน์ต่อลูกเลยค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่แนะนำ มันไม่ดีเท่าไหร่ ทางนี้พยายามลดการกินอยู่

นานๆกินทีค่ะ เพราะกินแล้วอาหารไม่ย่อย คุณสามีเลยไม่ให้กิน

กินค่ะ กินได้ค่ะ แต่แค่ไม่มีประโยชน์

บ้านนี้เห็นแค่เส้นมาม่าก้ออ้วกแล้วคะ

ระวังโซเดียมนะแม่

กินค่ะ